CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ TÂY BẮC SÀI GÒN

Địa chỉ: 43/7A ấp Xuân Thới Đông 2, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP HCM.
Giấy CNĐKKD số: 0313291741 do sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 08/06/2015.

Công ty Cổ phần Ô tô Tây Bắc Sài Gòn cũng là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần dịch vụ tổng hợp Sài Gòn (SAVICO), đơn vị có uy tín với hơn 34 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ ô tô; SAVICO hiện đang là nhà phân phối và cung cấp dịch vụ ô tô hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống đại lý phân phối ôtô cho các hãng xe nổi tiếng như Toyota, Ford, Honda, GM, HyundaiSuzukiHinoIsuzu,….
Với phương châm và kinh nghiệm của hệ thống SAVICO, Tây Bắc Sài Gòn luôn hướng đến “Sự hài lòng của khách hàng”, Tây Bắc Sài Gòn cam kết đem lại những sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tây Bắc Sài Gòn được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được đào tạo theo chương trình chuẩn thuộc các lĩnh vực liên quan, cùng các dịch vụ: đóng thùng, sửa chữa bảo dưỡng, phụ tùng phụ kiện chính hãng…

LÊ QUANG ĐỨC
QUẢN TRỊ VIÊN

Hiện nay, lĩnh vực xe tải thương mại có rất nhiều chủng loại và phân khúc khác nhau. Bằng kinh nghiệm và mối quan hệ trong ngành, Đức sẽ giúp quý khách hàng mua được sản phẩm phù hợp nhất và có thể sinh lợi nhuận cao nhất cho quý khách hàng.

Hãy gọi cho Đức nếu đang có ý định mua xe
Hotline: 0918 63 61 63