Khuyến Mãi Xe Tải Isuzu Quý I 2021 Giảm 16 triệu đồng

Khuyến Mãi Xe Tải Isuzu Quý I 2021:

Cùng Isuzu VN đón chào năm mới 2021 với “ƯU ĐÃI NHÂN ĐÔI”, tặng ngay lệ phí trước bạ và hoàn thêm tiền mặt cho khách hàng, với tổng giá trị khuyến mãi lên đến hơn 16 triệu VNĐ. Từ ngày 01/01/2021 đến ngày 30/04/2021, hệ thống Isuzu24h kinh doanh các dòng xe tải toàn quốc thực hiện chương trình khuyến mãi: “ƯU ĐÃI TRƯỚC BẠ – HOÀN TIỀN THÊM VUI” dành riêng cho khách hàng mua xe tải Isuzu (áp dụng cho model xe đề cập dưới đây).

Isuzu24 Chi tiết các xe khuyến mãi xe tải ISUZU VN 2021
Isuzu24 Chi tiết các xe khuyến mãi xe tải ISUZU VN 2021

 Chương trình này là lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng luôn đồng hành, ủng hộ Isuzu VN trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời, Isuzu mong muốn “cùng chung tay & tiếp sức cho khách hàng” có cơ hội sở hữu xe tải chất lượng Nhật Bản với giá thành hợp lý trong thời gian khó khăn của đại dịch COVID-19.

Một số sản phẩm ISUZU tiêu biểu đang khuyến mãi Quý 1/2021:

Xe tải Đô Thành IZ49 là xe Trung Quốc hay không?

góc bên tài xe dothanh iz49

Xe tải Đô Thành IZ49 có phải là xe Trung Quốc hay không? Với lời giới thiệu thường thấy là: “xe tải Hyundai Đô Thành động cơ Isuzu”, trong một chiếc xe hiện diện đến ba nhãn hiệu, nào chúng ta hãy cùng DailySG.vn phân tích và tìm hiểu chiếc xe này!
Continue reading

Những lưu ý khi mua xe mới tại Việt Nam

Nhân viên bán hàng xe ô tô xe hơi xe tải

Cần lưu ý gì khi mua xe mới? Đối với người Việt xe ô tô là tải sản lớn, có khi là tích góp của cả đời người, vì vậy khi mua xe mới đặc biệt là ô tô chúng ta cần lưu ý kỹ hơn rất nhiều, bài viết đề chi tiết những điểm cần đặc biệt quan tâm khi mua xe tại Việt Nam Continue reading

Ô tô đang lưu thông phanh gấp, xảy ra tai nạn thì xe nào sai?

Xe ô tô phanh gấp xe tải không xử lý kịp gấy tai nạn liên hoàn

Xe sau không giữ đúng khoảng cách an toàn dẫn đến va chạm với xe đi trước thì xe nào sai?
Đang lưu thông xe sau va chạm với xe trước thì ai đúng ai sai?

Theo pháp luật quy định tại điều 12 Continue reading